Loading...
Lines
Cloud Menu SEO
Badge
Shape
Badge
Badge

Dịch Vụ SEO Uy Tín & Chuyên Nghiệp

  • Tăng trưởng doanh thu bền vững
  • Tăng lượng truy cập tự nhiên

Nhận bảng phân tích, chiến lược, dự báo, kế hoạch dự án, các chỉ số hiệu suất chính và lịch trình miễn phí trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Lên lịch tư vấn miễn phí

Vui lòng cung cấp địa chỉ email hợp lệ!
Hoặc gọi cho chúng tôi! 0888081768

Tại sao dịch vụ SEO của Cloud Menu mang lại kết quả tốt hơn các đơn vị khác?

Việc lập kế hoạch, thực hiện và tinh chỉnh một chiến lược SEO tổng thể thu được kết quả khó hơn bao giờ hết. Những ngày mà việc viết blog kết hợp chiến dịch quảng cáo để đưa bạn lên trang nhất của kết quả tìm kiếm trên Google đã qua.

Ngày nay, SEO đã phát triển thành một chiến lược phức tạp bao gồm nhiều bộ phận chuyển động phải hoạt động cùng nhau như một trải nghiệm thương hiệu thống nhất. Các thương hiệu cũng cần tối ưu hóa cho các tính năng mới như tìm kiếm bằng giọng nói và các đoạn trích nổi bật và đảm bảo rằng mọi thứ được thiết lập đúng cách về mặt kỹ thuật.

Hơn nữa, các yếu tố như thẩm quyền và độ tin cậy ngày càng trở nên quan trọng đối với hiệu suất tìm kiếm, điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ cần thực hiện các hoạt động quản lý danh tiếng trong chiến lược SEO của mình.

Chuyên gia SEO cũng như các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Cloud Menu lắng nghe các mục tiêu kinh doanh của bạn, tìm hiểu sản phẩm dịch vụ, bản sắc thương hiệu, thị trường và bối cảnh cạnh tranh của bạn và sử dụng những thông tin chi tiết đó để phát triển một chiến lược tùy chỉnh đưa bạn đến thành công lâu dài - và hơn thế nữa.

Kết quả SEO được cập nhật hằng tuần hoặc 2 tuần một lần

Chúng tôi ưu tiên kết quả tối ưu hơn là tính phí dịch vụ SEO website cho bạn. Chúng tôi coi trọng các mối quan hệ khách hàng của mình, vì chúng cho phép chúng tôi đảm bảo chúng tôi đang đi đúng hướng và làm việc hướng tới các mục tiêu phù hợp.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào hàng tuần hoặc hai tuần một lần và giải thích các quy trình của chúng tôi bằng các thuật ngữ dễ tiếp cận, không phải biệt ngữ và từ thông dụng. Những đăng ký thường xuyên này đảm bảo khách hàng luôn cập nhật.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì đang hoạt động SEO, nơi chúng tôi có thể cải thiện và làm việc cùng nhau để đảm bảo chiến lược đang đi đúng hướng.

Chúng tôi sử dụng các chiến lược toàn diện

Chúng tôi không chỉ là một công ty SEO. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có quyền tiếp cận với một nhóm chuyên gia có hiểu biết toàn diện về bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số và cách dịch vụ SEO tích hợp với truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, quan hệ công chúng và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Báo cáo tùy chỉnh và minh bạch

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một công ty SEO là cách họ đo lường hiệu suất chiến dịch. Trong khi một số công ty SEO áp dụng các báo cáo chung giống nhau cho mọi tài khoản, Chúng tôi xây dựng các báo cáo tùy chỉnh dựa trên các KPI quan trọng nhất đối với tổ chức của bạn. 

Hơn nữa, chúng tôi luôn minh bạch hoàn toàn trong báo cáo của mình, cung cấp các bản cập nhật thường xuyên về hiệu suất từ khóa, hành vi của người dùng, xếp hạng và hiệu suất trang web. 

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn để bạn biết chính xác vị trí trang web của mình cũng như những bước chúng tôi đang thực hiện để cải thiện hiệu suất.

Dịch Vụ SEO Của Chúng Tôi

SEO

Các dịch vụ SEO của Cloud Menu cung cấp một phương pháp tiếp cận toàn diện để tăng thứ hạng trang web của bạn bằng cách tối ưu hóa hiệu suất trên trang, các vấn đề phụ trợ và phát triển chiến lược nội dung thân thiện với SEO với đối tượng lý tưởng của bạn.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách sửa các lỗi kỹ thuật, đảm bảo trình thu thập thông tin có thể dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn để nhiều người có thể tìm thấy bạn hơn. Từ đó, chúng tôi sẽ thực hiện chuyên sâu bằng cách sử dụng nhiều công cụ khác nhau để xác định các từ khóa tốt nhất trong thị trường ngách của bạn và giúp bạn triển khai chúng theo cách thúc đẩy doanh số bán hàng.

Local SEO

Với phương thức truyền thống, việc tăng hiệu suất tìm kiếm của bạn có thể làm tăng đáng kể lưu lượng tìm kiếm tự nhiên của bạn. Với các khách hàng doanh nghiệp địa phương, mục tiêu chính của chúng tôi là đưa họ lên bản đồ để họ có thể thu hút nhiều khách hàng có mục đích cao hơn thực hiện các tìm kiếm “xung quanh”.

Trước tiên, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào việc tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của bạn và thiết lập tính nhất quán trên tất cả các danh sách doanh nghiệp hiện có. Sau khi mọi thứ được thiết lập chính xác, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng các trích dẫn và phát triển chiến lược tạo bài đánh giá để xây dựng uy tín với khách hàng.

 Ditital PR & Link Building

Danh tiếng thương hiệu đang trở thành một phần lớn trong cách xây dựng của thủ thuật SEO, nhờ vào các yếu tố như sáng kiến của Google trong việc chống lại tin tức giả mạo và cam kết cung cấp cho người dùng những câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi của họ. Bởi vì mức độ liên quan có xu hướng nghiêng về những tên tuổi lớn, các liên kết từ các trang web xếp hạng cao, danh mục nội dung thích hợp và các nguồn có thẩm quyền là chìa khóa để tăng thông qua xếp hạng tìm kiếm.

 Tư Vấn SEO

Đối với các tổ chức mong muốn một số hướng dẫn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn SEO được thiết kế phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, để giúp khách hàng tự phát triển, triển khai và tối ưu hóa chiến lược SEO. Chúng tôi sẽ kiểm tra các quy trình nội bộ, đưa ra các đề xuất và hỗ trợ thực hành, đồng thời cung cấp tài liệu phác thảo mọi thứ từ quy trình làm việc đến chỉ số cho đến các chiến lược dành riêng cho kênh.

Đăng Ký

**Đăng ký để nhận cập nhật mới nhất về SEO