Loading...
Dịch Vụ Thiết Kế Website
C
L
O
U
D

Dịch Vụ Thiết kế Website

  • Thiết kế là nghệ thuật và những thiết kế tinh tế thường Trong Suốt Nổi Bật
  • Chúng tôi hợp nhất trí tưởng tượng và công nghệ để giúp các thương hiệu phát triển trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số.
  • Thiết kế Website UI / UX tương thích trên màn hình desktop, ipad và điện thoại thông minh

Công cụ và công nghệ:

HTML5, CSS3, HTML, CSS, JS, Bootstrap, Figma và Photoshop

 

Đăng Ký
Xây Dựng Thương Hiệu

Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Lên lịch tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp

Vui lòng cung cấp địa chỉ email hợp lệ!
Hoặc gọi cho chúng tôi! 0888081768

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp của Cloud Menu

Cloud Menu cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với giao diện đẹp, trong suốt và độc đáo. Bên cạnh đó, chúng tôi đã xây dựng nhiều tính năng và tiện ích cao cấp mang tính ứng dụng cao, phù hợp mọi loại hình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp
Sự phát triển của thương mại điện tử đã thúc đẩy hành vi tiêu dùng, mua sắm của người dùng. Giờ đây, mọi người có thể ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet là có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưu thích mà không cần phải đi đâu xa. Điều này đã tạo được sự thuận lợi trong khi chi phí tiết kiệm, hiệu quả mang lại cao. Vì thế là một nhà quản trị doanh nghiệp, việc đầu tư thiết kế website là một điều vô cùng cần thiết, là điều kiện kiên quyết để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Lợi ích của việc đầu tư một website đổi với doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty
Mạng internet được xem là một nơi mua bán, trao đổi thông tin cực kỳ phổ biến hiện nay bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, nơi mà mỗi ngày có hàng trăm, hàng triệu lược truy cập của người dùng trên internet để tìm kiếm thông tin, so sánh, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Website được xem là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng khả năng mua hàng từ khách hàng.

Tận dụng tối đa cơ hội để có thể tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Khi có nhu cầu mua sắm bất kì sản phẩm hoặc dịch vụ nào, khách hàng thường thông qua công cụ tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm. Lúc này website sẽ là cách để bạn và đối tác làm ăn, khách hàng tìm đến nhau đơn giản hơn. Ngoài ra, việc thiết kế website chuyên nghiệp còn hỗ trợ doanh nghiệp mời thầu ngay trên mạng internet một cách đơn giản trong khi chi phí mà bạn phải bỏ ra bằng 0 so với cách marketing truyền thống khiến bạn tốn kém nhiều hơn.

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như phát thanh, truyền hình... Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo này chi phí bỏ ra tương đối lớn trong khi hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Lúc này, website được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả, chi phí vô cùng hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Website cũng sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả và đầy đủ nhất. Vì vậy, thay vì tốn kém xây dựng tài liệu theo kiểu truyền thống cho doanh nghiệp tốn kếm không hiệu quả, giờ đây thông qua webstie, chúng ta dễ dàng cung cấp thông tin, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng nhanh chóng mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí khác. Tăng tính tương tác giữa khách hàng, đối tác với doanh nghiệp.